Gương trang trí cho ngôi nhà bạn.

Gương trang trí cho ngôi nhà bạn.
Trong những ngôi nhà hiện đại, các kiến trúc sư đều tận dụng tối đa việc đặt gương trong nhà bởi lẽ thiết kế sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Trong những ngôi nhà hiện đại, các kiến trúc sư đều tận dụng tối đa việc đặt gương trong nhà bởi lẽ thiết kế sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Gương trang trí cho ngôi nhà bạn - 1

Bạn có thể yên tâm rằng, dù không có những chiếc cửa sổ nhỏ chiếu sáng thì những chiếc gương vẫn giúp bạn giữ được lượng ánh sáng tối thiểu để không khiến không gian quá tối bằng cách đi cùng những bức tường sáng. Những chiếc gương treo giúp phản chiếu lại hình ảnh của những món đồ nội thất quanh đó, và điều đó trông thật tuyệt vì chúng đang được sử dụng như những món đồ trang trí khiến bức tường mất đi điểm nhàm chán, đơn giản.

Gương trang trí cho ngôi nhà bạn - 2

Những chiếc gương trang trí thêm đẹp mắt và thu hút hơn những kiểu khung khác nhau. Một quy luật mà bạn cần nhớ để luôn sử dụng những chiếc gương một cách hiệu quả là đảm bảo tỷ lệ nghịch giữa khung và gương. Nếu bạn có một tấm gương cỡ lớn, những chiếc gọng nhỏ chính là lựa chọn hợp lý nhất. Tương tự thế, với những tấm gương với kích thước khiêm tốn, những chiếc khung dày sẽ giúp chúng thu hút hơn rất nhiều.

Gương trang trí cho ngôi nhà bạn - 3
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Phong Cách Contemporary.

“Contemporary” mang nghĩa đương thời, tạm thời, nó chỉ khoảng thời gian mà người nói đang hiện hữu, tức là khoản thời gian hiện tại mà vấn đề được nói đến. Đương đại có tính chất không cố định. Vì nó chỉ khoảng thời gian mà sự việc đang diễn ra. Vì vậy tính chất luôn thay đổi luôn hiện hữu trong phong cách thiết kế đương đại Điều này được xem là khái niệm đầu tiên giúp chúng ta phân biệt với chủ nghĩa Hiện đại vốn được đề xướng bởi các kiến trúc sư đầu thế kỉ 20.

Xem chi tiết

Những điều tưởng chừng như không thể.

Ombre là thuật ngữ miêu tả màu sắc chuyển dần từ tông nhạt sang đậm, từ sáng sang tối hay ngược lại. Không chỉ được áp dụng phổ biến trong công nghệ nhuộm của ngành thời trang, trong trang trí nội thất, kỹ thuật Ombre cũng đem lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Xem chi tiết

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2016

“Đẹp” không còn đơn giản là hợp xu hướng mà còn phải mang đậm dấu ấn chủ nghĩa cá nhân, thể hiện được phong cách. Từ thiết kế hiện đại với các thiết bị thông minh hay những module đúc sẵn đến những giàn cây quanh nhà, những dự đoán xu hướng năm 2016 có thể bạn không nên bỏ qua.

Xem chi tiết